Trải nghiệm câu mực đêm Sầm Sơn

Còn gì tuyệt vời hơn khi đi biển nghỉ mát lại được tự tay mình câu lên những con mực tươi rói, ăn ngay tại thuyền câu giữa màn đêm trên sóng biển. Câu mực đêm ở Sầm Sơn là một trải nghiệm thực tế du khách không nên bỏ lỡ. Cùng F-Tour thực hiện một chuyến đi thú vị nào !

Hành trình câu mực đêm

Tàu câu mực đêm Sầm Sơn

Tàu câu mực đêm sẽ khởi hành vào 2 khung giờ : 17h và 20h. Tùy vào từng hôm nước lộng hay khơi, hành trình sẽ đưa du khách xa bờ khoảng từ 2km đến 5km. Sau khi thả neo, du khách có thể bắt đầu hành trình câu mực. Chủ tàu sẽ phục vụ miễn phí du khách một bữa ăn nhẹ.

Khi đèn pha bật lên, từng đàn mực lấp lánh ánh bạc bắt đầu theo ánh sáng vây xung quanh tàu. Du khách sẽ được phát cần câu, kèm những hướng dẫn cách câu của chủ tàu. Công việc còn lại là thả cần và giựt lên những con mực tươi rói. Nếu may mắn, du khách có thể câu được những con mực to trắng muốt.

Khởi hành khi hoàng hôn buông xuống
Dưới ánh đèn pha, từng đàn mực lấp lánh ánh bạc bắt đầu vây quanh
Sẽ tuyệt vời hơn nếu du khách ra khơi câu mực vào đêm trăng sáng
Câu được một con mực lớn là phải chụp ảnh ngay để lưu giữ khoảnh khắc

Thưởng thức thành quả tại chỗ

Du khách sẽ có khoảng 5 tiếng lênh đênh trên biển. Mực được câu lên sẽ được chủ tàu giúp chế biến ngay trên tàu và bắt đầu thưởng thức. Có thể nướng, hấp hoặc gỏi. Gia vị luôn có sẵn trên tàu, và nước chấm được pha từ nước mắm Sầm Sơn thơm ngon đặc trưng, khiến món mực hấp dẫn không thể cưỡng nổi.

Thưởng thức thành quả ngay trên boong tàu

Du khách cũng có thể đưa vào bờ và tự chế biến các món ngon cho mình. Mỗi chuyến đi câu kéo dài đến 22h đêm hoặc 24h đêm tùy vào thời gian xuất phát. Kết thúc một cuộc hành trình khó quên, mà chắc rằng ai đã từng trải nghiệm sẽ luôn mong muốn quay lại một lần nữa.

F-Tour

(Bạn muốn đặt chuyến đi trải nghiệm này xem thêm tại đây)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s