Khách sạn 2 sao Biển Đợi – Mặt biển

Từng là một trong những biểu tượng của bãi biển Sầm Sơn, Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn nằm trong nhóm những khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao trở lên đầu tiên của Sầm Sơn.

Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm B, mặt đường Hồ Xuân Hương. Đây là điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh bãi biển Sầm Sơn đẹp lung linh trong nắng sớm.

Biển đợi có 11 tầng, tổng 166 phòng, trong đó có 32 phòng VIP hướng biển trực diện, gồm 2 giường đôi rộng 1,6m đủ cho 4 người ở thoải mái.

Có 5 phòng 3 giường đủ cho một gia đình 6 người ở rộng rãi. Ngoài ra Biển Đợi còn có 3 phòng đơn VIP dành riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm sự riêng tư đẳng cấp cao.

Biển Đợi Sầm Sơn là một trong số rất ít khách sạn ở Sầm Sơn niêm yết giá phòng công khai và không điều chỉnh tăng kể cả trong những ngày cao điểm. Ngoài ra ở Biển Đợi, du khách không hề bị ép phải ăn tại khách sạn mà để du khách tùy ý lựa chọn bữa ăn cho mình ở đâu.

Giá tham khảo của Biển Đợi như sau :

Trước 31 tháng 05 và từ 01 tháng 08 trở đi (trừ ngày lễ) : Giá trong khoảng 600k – 1.100k

Tháng 6 và tháng 7 hàng năm và các ngày lễ : Giá trong khoảng 700k – 1.500k

(Giá phòng cao thấp tùy vào loại phòng và thời điểm đầu tuần hay cuối tuần)

Với tất cả những thông tin trên, Biển Đợi xứng đáng là một trong số ít khách sạn hàng đầu tại Sầm Sơn, không hổ danh là biểu tượng một thời của bãi biển đầy thơ mộng này !

Cẩm nang du lịch Sầm Sơn sẵn sàng hỗ trợ du khách đặt phòng tại khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn với giá phòng thấp hơn giá niêm yết, kể cả khi phía khách sạn báo hết phòng !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s